dia-chi
Giờ mở cửa:
Thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 18h00
Chủ nhật: Từ 8h00 - 17h30
dia-chi
Địa chỉ: Số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ưu nhược điểm của phương pháp SCCMT (Điều trị cơ SCC)

Tag: Điều trị hiệu quả bệnh cơ xương khớp,Phương pháp điều trị tại SCC,SCCMT

SCCMT được biết đến là phương pháp đạt hiệu quả điều trị lên đến 98%, xử lý tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Chi phí thấp, hiệu quả cao, an toàn vì vậy mà phù hợp với tất cả các bệnh nhân. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm, nhược điểm của giải pháp này qua bài viết sau nhé:

Báo 24h: Phương pháp SCCMT – Tia sáng mới cho các bệnh nhân mắc  bệnh cơ xương khớp

SCCMT là gì?

sccmt điều trị cơ scc phương pháp độc quyền

SCCMT là viết tắt của SCC MUSCLE TREATMENT tức là ĐIỀU TRỊ CƠ SCC. Đây là phương pháp do các bác sĩ của Phòng khám Cơ Xương Khớp Quốc Tế SCC đưa ra. Phương pháp này sử dụng tay và các thiết bị hỗ trợ tác động lên từng dải cơ theo hướng giải phẫu để tìm ra và xử lý tất cả các vấn đề của hệ thống cơ, dây chằng, điểm bám gân, thông qua đó bệnh nhân khỏi bệnh.

Xem thêm: Liệu trình, chi phí điều trị bằng SCCMT

SCCMT có những ưu điểm gì so với các phương pháp tác động cơ thông thường

  • Kĩ thuật này hầu như chỉ tác động vào các điểm có vấn đề mà ít tác động lên những sợi cơ lành nên sẽ hạn chế được sự tổn thương.

  • Kĩ thuật liên kết chặt chẽ với cấu trúc giải phẫu, hướng đi của từng nhóm cơ riêng biệt theo các mức lực đã được đào tạo nhằm tìm được tối đa các vấn đề ở hệ cơ và giải quyết triệt để chúng ở bất kì các nhóm cơ từ nông đến sâu. Do vậy triệu chứng được cải thiện nhanh nhất.

  • Đây là kỹ thuật duy nhất xử lý được tận các lớp cơ sâu nhất, bé nhất.

  • Vì dựa chặt chẽ vào các cấu trúc giải phẫu nên khi thực hiện xong vùng cơ đó sẽ không bị bầm tím do vỡ mạch máu hay tổn thương cấu trúc cơ vì vậy mang tính thẩm mỹ cao, mặc dù tác động vào những nhóm cơ sâu nhưng bệnh nhân sẽ ít chịu sự ê ẩm nhất.

  • Không có tác dụng phụ: vì đây là phương pháp hoàn toàn không xâm lấn, không sử dụng hóa chất lại dựa trên đặc điểm của giải phẫu nên không có tác dụng phụ.

  • Đây là phương pháp hướng tới sự phục hồi tự nhiên nên 1 tuần bệnh nhân chỉ điều trị từ 2-3 buổi. Sau đó giảm dần 1-2 buổi và 1 buổi/tháng. Nên tiết kiệm thời gian, sau khi hết triệu chứng là vấn đề đã được xử lý triệt để.

  • Do hiệu quả đạt được cao chỉ ngay sau 3-5 buổi trị liệu và trị liệu tận gốc chứ không phải chỉ giảm triệu chứng nên khi tính tổng chi phí thì lại tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại kết hợp cùng phương pháp sccmt

Để tăng hiệu quả lên tối ưu nhất, SCC còn áp dụng cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay

Xem thêm: Kết quả điều trị từ bệnh nhân thực tế

Nhược điểm của phương pháp SCCMT

Để thực hiện và mang lại hiệu quả cao bác sĩ cần trực tiếp thăm khám hệ cơ xương khớp một cách rất tỷ mỷ và kỹ càng. Đặc biệt với một số tình trạng đau mà nguyên nhân lại xuất phát tại khu vực tham chiếu thì việc tìm ra khu vực tham chiếu rất quan trọng. Nên bắt buộc bệnh nhân phải đến trực tiếp phòng khám SCC để được thăm khám và đưa ra phác đồ.

Đồng thời đây là kỹ thuật độc quyền nên để được điều trị bắt buộc bạn phải đến phòng khám. Vì thế gây khó khăn đi lại cho những bệnh nhân ở các tỉnh ngoài Hà Nội.

SCCMT là phương pháp độc quyền nên bạn cần đến trực tiếp phòng khám

CHÚ Ý: ĐÂY LÀ PHƯƠNG PHÁP ĐỘC QUYỀN TẠI SCC VÌ VẬY ĐỂ ĐƯỢC THĂM KHÁM, TƯ VẤN, ĐIỀU TRỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ

Phòng khám cơ xương khớp quốc tế SCC

Địa chỉ: Số 10 Lê Quý Đôn, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 096.369.1010-083.369.1010

Thời gian làm việc: 7h30-17h30 từ thứ 2 đến Chủ Nhật

Website: xuongkhopscc.com

Bài viết liên quan

Phục hồi chức năng tổn thương mô mềm – Điều trị hiệu quả

1
17/04/2021
Tổn thương mô mềm nếu được điều trị phục hồi đúng cách có thể khỏi nhanh, kích thước sẹo nhỏ, tầm vận động được bình thường. Nếu điều trị sai hướng có thể dẫn tới tình trạng nặng, thậm chí là mất chức năng và phải phẫu thuật Một số khái niệm tổn thương mô mềm Bong gân: là tình trạng gân bị kéo giãn do vận động quá mạnh...

Phục hồi chức năng gãy hai xương cẳng chân

3
17/04/2021
Gãy 2 xương cẳng chân rất hay gặp, chiếm 18% các trường hợp gãy xương chân. Gãy xương chày là xương chịu lực chính của cơ thể do vậy yêu cầu điều trị và phục hồi chức năng đòi hỏi khá cao. Các biện pháp vật lý trị liệu, vận động trị liệu và thuốc được sử dụng để thúc đẩy quá trình liền xương, phục hồi chức năng...

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật thay khớp gối

5
17/04/2021
Thay khớp gối ngày nay là một phương pháp điều trị hiện đại được chỉ định cho những bệnh lý khớp gối như thoái hóa khớp gối độ 3 & 4, viêm khớp gối, chấn thương…làm biến dạng và ảnh hưởng đến đi lại, sinh hoạt, hoặc những bệnh nhân không đáp ứng với điều trị nội khoa. Trên hình ảnh XQ có dấu hiệu hẹp khe khớp, khuyết...

Phục hồi chức năng sau phẫu thuật sụn chêm khớp gối

7
17/04/2021
Thương tổn sụn chêm rất thường gặp trong chấn thương khớp gối với các thể thường gặp như rách dọc, rách kiểu quai xô, kẹt khớp… Ngày nay nhờ nội soi khớp gối mà việc chẩn đoán chính xác cũng như điều trị các thương tổn của sụn chêm trở lên thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Việc phục hồi chức năng sau phẫu thuật sụn chêm...